Vinhomes Smart City Tây Mỗ

CĂN HỘ THÔNG MINH TẠI VINHOMES SMART CITY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

20/06/2019

Những năm gần đây, nhờ sự phát triển nhanh chóng của công nghệ IoT (kết nối vạn vật qua internet), Big Data (dữ liệu lớn), AI (trí tuệ nhân tạo), căn hộ thông minh Smart Home được xem là xu thế. Bởi những căn hộ này có tính năng cực kỳ thông minh, hiện đại, tiện nghi. Đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City với một tầm cao hơn là để kiến tạo không gian và phong cách sống thông minh trọn vẹn. Vậy thì Căn Hộ Thông Minh tại đây có gì đặc biệt? Hãy cùng theo dõi bài viết này của chúng tôi nhé.

Hệ thống tiện ích trong căn hộ vô cùng thông minh

Khi là chủ sở hữu một căn hộ tại đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City, bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống vô cùng thông minh với hệ thống tiện ích. Trước kia, bạn phải đi đến tận chỗ có công tắc, điều khiển để bật đèn, tivi, rèm cửa, bình nóng lạnh, điều hòa. Giờ đây, bạn có thể tắt/bật chúng bằng giọng nói hoặc chỉ bằng vài cú chạm trên Smart Phone hay thiết bị di động có kết nối internet.

Bạn cũng có thể điều khiển các thiết bị thông minh trong căn hộ thông qua Smartphone, giọng nói ngay cả khi không ở nhà. Ví dụ, bạn đang ở văn phòng làm việc và vừa tan làm, bạn có thể bật điều hòa ở nhà từ lúc đó, 15 phút sau về đến nhà thì căn hộ đã đủ mát, mang lại cảm giác dễ chịu, thư thái ngay. Mọi âu lo gác ngoài cánh cửa, mỗi khi bước chân vào nhà, bạn sẽ được chăm sóc bằng những công nghệ mới nhất, tiến bộ nhất, thông minh nhất.

Các sản phẩm công nghệ cao tân tiến nhất thị trường này được cung cấp và có thu phí theo nhu cầu khách hàng. Vậy nên, hãy yên tâm rằng bạn sẽ được chủ động trong việc sử dụng các tiện ích thông minh và tùy theo nhu cầu của mình.

Vòng tay thông minh

Vì sự an toàn của từng thành viên trong gia đình bạn, nhất là trẻ em và người lớn tuổi, vòng đeo tay thông minh được cung cấp tại Vinhomes Smart City sẽ ghi lại dữ liệu vận động, nhịp tim của người đeo. Ngoài ra, nút bấm khẩn cấp trên vòng tay này sẽ vô cùng hữu hiệu khi có sự cố xảy ra.

Một điểm vô cùng đặc biệt nữa, mọi thành viên trong gia đình bạn đều có thể theo dõi chất lượng không khí, mức độ ô nhiễm môi trường, và cập nhật tình trạng giao thông thành phố & khu đô thị qua ứng dụng trên thiết bị di động ngay tại căn hộ nhà mình. Thậm chí mọi chi phí tại căn hộ như phí dịch vụ, phí internet, phí gửi xe và các phí sinh hoạt khác đều có thể thanh toán ngay tại căn hộ thông qua ứng dụng thông minh trên điện thoại.

Căn hộ thông minh tại Vinhomes Smart City theo góc nhìn khách quan của chúng tôi thì cũng chẳng có gì đặc biệt hơn so với các Smart Home ở các dự án khác. Có điểm khác và đặc biệt nhất là nó nằm trong đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City nên dường như cư dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống thông minh trọn vẹn hơn. Bạn được mua sắm, thanh toán các chi phí thông minh hơn, nhanh gọn hơn ngay tại căn hộ, có thể cập nhật mọi thứ nhanh chóng thông quá ứng dụng thông minh dành riêng cho cư dân tại căn hộ.v.v..

Bài viết này đã giúp chúng tôi chia sẻ tới bạn những thông tin chi tiết về Căn Hộ Thông Minh. Nếu bạn có thắc mắc gì về dự án Vinhomes Smart City thì hãy gọi ngay Hotline 0974.517.959. 

Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết về An Ninh, An Toàn Thông Minh – Cộng Đồng Thông Minh – Vận Hành Thông Minh – Hệ Thống Tiện Ích thông qua các bài viết khác trên website này của chúng tôi nhé!Đăng Ký Nhận Tư Vấn


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bàn Giao Imperia Smart City Bao gồm những gì ?

09/07/2020

DANH MỤC VẬT LIỆU VÀ TRANG THIẾT BỊ BÀN GIAO TÒA IMPERIA SMART 1 & IMPERIA SMART 2 Tham khảo ngay phương án tài chính cho các sản phẩm căn hộ tại đây:

Imperia Smart City vị trí “kim cương” trong đô thị Vinhomes Smartcity

07/07/2020

Lý do Imperia Smart City do MIKGroup phát triển đang tạo nên một sức hút lớn ở thị trường BĐS phía Tây Hà Nội khi sở hữu vị trí kim cương ngay tại đại đô thị Vinhomes Smart City –

MIKGROUP ĐƯA THƯƠNG HIỆU IMPERIA CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG PHÍA TÂY HÀ NỘI

27/06/2020

Sau thành công tại chuỗi dự án cao cấp Imperia Garden (Nguyễn Huy Tưởng) và Imperia Sky Garden (Minh Khai), Tập đoàn MIKGroup tiếp tục mang thương hiệu Imperia chinh phục thị trường phía Tây Hà Nội với dự án

THE SAPPHIRE 4

18/06/2020

RA MẮT ĐẦU TIÊN TẠI THÀNH PHỐ THÔNG MINH VINHOMES SMART CITY THE SAPPHIRE TRỌN TÂM ĐIỂM THÔNG MINH   THE SAPPHIRE – VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA Sở hữu vị trí tâm điểm đắt giá nhất của dòng SAPPHIRE VINHOMES

Imperia Smart City

16/06/2020

Dự án Imperia Smart City là tổ hợp 5 tòa chung cư có vị trí ngay trong siêu đô thị Vinhomes Smart City của Vingroup . Đây là dự án được đánh giá cao trên thị trường bất động sản

➤ ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
0968.641.379